VÉ MÁY BAY | VÉ MÁY BAY THEO HÃNG Bản in
 
Vé máy bay Cebu Pacific Philippines
Tin đăng ngày: 1/7/2015 - Xem: 1532
 

Sơ lược về Cebu Pacific

Cebu Pacific là một hãng hàng không giá rẻ với đường bay phí tổn thấp được đặt cơ sở ở Pasay, Manila, Philippines. được thành lập ngày 26 tháng 8 năm 1988 bắt đầu hoạt động ngày 8 tháng 3 năm 1996, chủ yếu khai thác đường bay ở Đông Nam Á.

Cebu Pacific mang mọi người đến với nhau qua chính sách giá hợp lý, độ tin cậy và trải nghiệm tuyệt vời của chuyến đi được truyền tải bằng cả trái tim và tâm hồn của dịch vụ.

Vé máy bay Cebu Pacific Philippines

Cebu Pacific và lịch sử hình thành

Cebu Pacific được thành lập ngày 26 tháng tám năm 1988, và bắt đầu hoạt động từ ngày 08 Tháng Ba năm 1996. Vào thời điểm đó không một ai chú ý tới sự kiện này một cách nghiêm túc. Vượt lên trên tất cả, Cebu Pacific đã trở thành Hãng Hàng không nổi tiếng cung cấp dịch vụ giá rẻ ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và là sự lựa chọn hàng đầu cho du khách Philippines. Trong những năm 2000, Cebu Pacific được cấp quyền để vận hành các chuyến bay quốc tế trong khu vực, bao gồm cả Malaysia, Indonesia, Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Hong Kong, và Guam. Chuyến bay quốc tế đã được đưa ra vào ngày 22 Tháng Mười Một 2001, với một dịch vụ hai lần mỗi ngày đến Hồng Kông Ngày 01 Tháng Ba năm 2002, nó bắt đầu các chuyến bay ba chuyến một tuần đến Seoul các chuyến bay khác trong khu vực đã được giới thiệu và treo sau.; Tuy nhiên, bao gồm cả các chuyến bay đến Singapore (từ 06 Tháng Mười Một năm 2002, đến tháng 1 năm 2003) và từ Manila qua Subic tới Seoul (từ Tháng 12 năm 2002) một phần do ảnh hưởng của dịch SARS.

Đội bay của Cebu Pacific

Cebu Pacific chính thức sở hữu 39 máy bay đa kích thước bao gồm Airbus A319-100, Airbus A320-200, Airbus A321neo, Airbus A330-300, ATR 72-500.

Quy định hành lý của Cebu Pacific

Cebu Pacific quy định hành lý xách tay được phép mang lên máy bay không được vượt quá kích thước 56cm x 36cm x 23 cm cho các chuyến bay Airbus và 56cm x 35cm x 20cm cho các chuyến bay ATR, và trọng lượng không được quá 7 kg cho các chuyến bay Airbus (A319 và A320)và không quá 5 kg cho các chuyến bay ATR. Trọng lượng tối đa cho mỗi hành lí kí gửi không được quá 35kgs.

Đặt vé máy bay Cebu Pacific khởi hành tử Việt Nam

Cebu Pacific bán vé máy bay đi Philippines, vé máy bay đi Trung Quốc, vé máy bay đi Indonesia, vé máy bay đi Thái Lan, vé máy bay đi Nhật,... và vé giá rẻ bay từ Việt Nam đến các thành phố lớn như Bandar Seri Begawan, Siem Reap, vé máy bay đi Bắc Kinh, vé máy bay đi Quảng Châu, vé máy bay đi Thượng Hải, Hạ Môn, vé máy bay đi Hong Kong, vé máy bay đi Jakarta, vé máy bay đi Osaka, Macau, Kota Kinabalu, Kuala Lumpur, vé máy bay đi Singapore, Pusan, Incheon, Đài Bắc, vé máy bay đi Bangkok, Hà Nội và 32 thành phố của Phillippines như Bacolod, Boracay, ,Butuan, Cebu, Coron, Davao, Angeles, Olongapo, Batangas, Naga, Iloilo, Bacolod, Cagayan de Oro và vé máy bay đi Manila.

Hướng dẫn mua vé máy bay Cebu Pacific

Mua vé máy bay Cebu Pacific rất đơn giản. Bạn có thể đặt vé máy bay Cebu Pacific trực tuyến tại chúng tôi hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng - Call Center để nhận được hướng dẫn cụ thể khi gặp các vấn đề về kỹ thuật trong quá trình book vé máy bay Cebu Pacific Vietnam.

 
<< Vé máy bay >>
 
 
 
 
 
 
 
 
ĐẶT VÉ ONLINE
Nội địa   Quốc tế   Khứ hồi
Ngày đi: (*)   
Giờ đi:
Người lớn Trẻ em Em bé
THÔNG TIN QUẢNG CÁO
LIÊN KẾT FACEBOOK
Tin tức
 • 'Du xuân ngày Tết - Gắn kết yêu thương':
 • Cùng Công ty du lịch VNA Hà Tĩnh khám ph
 • Đặt mua vé máy bay giá rẻ tại Hà Tĩnh
 • Danh sách khách sạn tại Hà Tĩnh
 • Săn vé máy bay giá rẻ khám phá xứ sở chù
 • “Chào thứ 4 – Bay Bamboo vô tư” trở lại
 • Dịch vụ
 • Chuyển fast nhanh tại Hà Tĩnh
 • Nhận chuyển phát nhanh hàng không
 • Cho thuê xe du lịch tại TP Hà Tĩnh
 • Chuyển fast nhanh tại TP Vinh Nghệ An
 • Dịch vụ hành lý tại Hà Tĩnh
 • Cho thuê xe du lịch tại TP Vinh Nghệ An
 • PHÒNG VÉ MÁY BAY ĐÔNG DƯƠNG
  Địa chỉ: Số 7A/24 Đường Phạm Đình Toái - TP Vinh - Nghệ An
  Điện thoại: 0901.354.468
  E-mail: [email protected]

  Giấy ĐKKD 2901491068 ngày  05/10/2018 tại Nghệ An - Giám đốc: NGUYỄN HUỲNH SƯƠNG